เตือนภัย! มิจฉาชีพแอบอ้างชื่อบริษัท จัดหางานรีราโคเอ็น หลอกให้เหยื่อทำงานออนไลน์และโอนเงินเข้าบัญชี

[ประกาศสำคัญ]

เตือนภัย! มิจฉาชีพแอบอ้างชื่อบริษัท จัดหางานรีราโคเอ็น หลอกให้เหยื่อทำงานออนไลน์และโอนเงินเข้าบัญชี

บทความ

ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Reeracoen

 • จำนวนผู้สมัครงาน
  702,892

  จำนวนผู้สมัครงาน

 • ตำแหน่งที่เปิด
  4,708

  ตำแหน่งที่เปิด

 • บริษัทที่ใช้บริการหาพนักงาน
  13,065

  บริษัทที่ใช้บริการหาพนักงาน

 • จำนวนการจ้างงาน
  26,971

  จำนวนการจ้างงาน

สถิติประจำปี 2022

พาร์ทเนอร์ของเรา

 • ทำความรู้จักกับ Reeracoen

  Reeracoen เว็บไซต์สมัครงานออนไลน์ที่ตอบโจทย์สำหรับนักศึกษาจบใหม่และผู้ที่ต้องการสมัครงาน เพื่อให้เข้าถึงตำแหน่งงานที่หลากหลาย เรานำเสนอตำแหน่งที่เหมาะสมกับคนในหลายระดับให้กับบริษัทชั้นนำกับเงินเดือนที่คุณคาดหวัง โดยแบ่งหมวดประเภทของธุรกิจเอาไว้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งงานด้าน เทคโนโลยีสารสนเทศ การสื่อสาร โทรคมนาคม สื่อและความบันเทิง สุขภาพและความงาม สื่อสิ่งพิมพ์และโฆษณา การผลิตทั่วไป การขายปลีก การท่องเที่ยวและการโรงแรม ธุรกิจยานยนต์ อาหารและเครื่องดื่ม พลังงาน สินค้าอุปโภคบริโภค ธุรกิจที่ปรึกษา การเงิน การธนาคาร สินเชื่อ การจัดจำหน่าย การก่อสร้าง ธุรกิจ สถาปัตยกรรม การขนส่งสินค้า อสังหาริมทรัพย์ สาธารณูปโภค เป็นต้น

  ด้วยการค้นหางานออนไลน์ผ่าน Reeracoen เว็บหางานของเรามา พร้อมกับหมวดหมู่ให้เลือก เพื่อช่วยให้การค้นหางานกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาด้วยคำที่ต้องการ ทั้งค้นหางานจากตำแหน่งงานหรือกลุ่มธุรกิจ ไปจนถึงพื้นที่ที่ต้องการได้งาน ไม่ว่าจะเป็นการหางานกรุงเทพที่สำนักงานตั้งอยู่ใกล้แนวเส้นรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน หรือการหางานต่างจังหวัด ก็มีให้ค้นหาเช่นกัน

  นอกจากนี้เรายังมีระบบในการลงทะเบียนเพื่อสมัครงานออนไลน์ผ่าน หน้าเว็บไซต์ของเราที่ใช้งานง่าย ช่วยให้ผู้สมัครผ่านเว็บสมัครงานของเราสามารถเลือกตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย รวมถึงบริษัทที่เปิดรับสมัครงานจะสามารถเข้าถึงเรซูเม่ได้ในทันทีหากสนใจในประวัติการทำงานของคุณ เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการหางานของคุณประสบผลสำเร็จ

  อีกทั้งเรายังมาพร้อมความช่วยเหลือในการหางานและสมัครงาน ไม่ว่าจะเป็นการปรึกษาแนะนำในการค้นหางาน เพื่อให้คุณได้งานที่เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด

 • มีตำแหน่งงานจากอุตสาหกรรมหลากหลาย ที่เปิดรับสมัครงาน

  Reeracoen รวบรวมงานจากบริษัทชั้นนำกว่า 33 กลุ่มธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มอุตสาหกรรมการผลิต บริษัท Trading กลุ่มธุรกิจ Logistic บริษัท IT & Telecommunication ธุรกิจด้าน Real Estate รวมไว้ที่นี่ที่เดียว รวมถึง Reeracoen มีงานที่หลากหลายให้คุณเลือก ไม่ว่าจะหางานขาย งานด้านไอที งาน Back Office งาน Engineer หรือแม้แต่งานบัญชี ทำให้การหางานของคุณเป็นเรื่องง่าย สะดวกและช่วยลดเวลาในการยื่นสมัครงานในแต่ละที่ ด้วยการฝากเรซุเม่ไว้กับเราเพียงครั้งเดียว รับรองว่าสะดวกกว่าการใช้บริการในเว็บสมัครงานอื่นๆ

 • ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการดำเนินการหางาน

  อย่ากังวลเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะการสมัครงานกับ บริษัทจัดหางาน Reeracoen จนกระทั่งถึงคุณได้งาน จะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเกิดขึ้น เพราะฉะนั้นสบายใจและเริ่มฝากเรซูเม่กับเราได้เลย

  อ่านเพิ่มเติม
 • ประหยัดค่าใช้จ่าย เวลา ในช่วงเดินสายสัมภาษณ์

  บริษัทจัดหางาน Reeracoen รวบรวมงานทั่วทั้งประเทศไว้ให้คุณแล้ว ไม่ว่าคุณจะหางาน กทม. หรือหางานชลบุรี ระยอง หรือที่ไหนก็ตามในประเทศไทย Consultant ที่คอยดูแลในการหางานให้กับคุณ จะคอยแจ้งเตือนเวลามีงานใหม่ๆที่ตรงกับประสบการณ์ทำงานและความคาดหวังในการหางานของคุณ ถ้ากลัวว่าจะไม่มีเวลามาสัมภาษณ์กับเรา สามารถขอ request เป็นการ Phone Interview ซึ่งใช้เวลาประมาณ 15 นาทีในการพูดคุย ทำให้คุณสามารถประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาสัมภาษณ์ได้อีก

 • แจ้งข้อมูลความคืบหน้าของผู้สมัครงานอยู่เสมอ

  หมดปัญหาความคลุมเครือว่าคุณผ่านหรือไม่ผ่านการสัมภาษณ์ เพราะ Consultant ของ Reeracoen จะคอยอัพเดต Status การสมัครงานของคุณ ไม่ว่าจะยื่นเรซูเม่กี่บริษัท หรือแม้แต่ผลการสัมภาษณ์ในแต่ละครั้งก็ตาม

 • มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา พร้อมทั้งดูแลผู้สมัครงานตลอดจนกว่าจะได้งาน

  Consultant จะคอยเช็ค qualification ต่างๆที่จำเป็นในการยื่นเรซูเม่สมัครแต่ละครั้ง อธิบายข้อมูลบริษัทและตำแหน่งเพื่อที่เราจะได้มีข้อมูลที่เพียงพอประกอบการตัดสินใจสมัครในแต่ละที่ และคอยแนะนำการเตรียมตัวก่อนสัมภาษณ์เพื่อเพิ่มโอกาสในการได้งาน

 • คำแนะนำในการยื่นสมัครงาน

  การยื่นสมัครงานบนเว็บหางานกรุงเทพหรือหางานในต่างจังหวัด สำหรับนักศึกษาจบใหม่และยังไม่เคยสมัครงานนั้น อาจทำให้เกิดความกังวลเพราะไม่มีประสบการณ์ในการสมัครงานมาก่อน ซึ่งสิ่งสำคัญในการยื่นสมัครงานนั้น ผู้สมัครควรที่จะทำความรู้จักกับบริษัทให้ดีเสียก่อน และค้นหาตำแหน่งงานและบริษัทให้ตรงกับความต้องการ เพราะหากได้การเข้าไปทำงานในบริษัทใดบริษัทหนึ่งแล้วจะได้สร้างความประทับใจให้กับองค์กร เพราะเราได้ศึกษาผลงานและรูปแบบธุรกิจรวมถึงตำแหน่งหน้าที่ที่ตนเองรับผิดชอบ และทำออกมาให้ดีที่สุด

 • ทำความรู้จักบริษัท

  แม้ว่าจะเป็นการสมัครงานออนไลน์ทั้งเว็บหางานในกรุงเทพและต่างจังหวัด ซึ่งหนึ่งที่ผู้สมัครงานควรใส่ใจ คือการทำความรู้จักกับบริษัทนั้นๆ ว่าเป็นอย่างไร สถานที่ตั้งอยู่ที่ไหน ให้บริการอะไร มีอะไรที่น่าสนใจ ไปจนถึงบรรยากาศในการทำงาน ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถทำความรู้จักบริษัทนั้นๆ ได้อย่างดี

 • ตำแหน่งงานและบริษัทตรงกับความต้องการหรือไม่

  เพื่อให้ได้งานที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด การนำข้อมูลต่างๆ ของบริษัทมาพิจารณาว่าตำแหน่งงานนั้นตรงกับความต้องการของตัวเอง หรือไม่ถือเป็นเรื่องที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการพิจารณาถึงตำแหน่งและลักษณะงานที่ต้องทำ การวางแผนอนาคต ไปจนถึงภาพรวมของบริษัท ว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากน้อยแค่ไหน

 • ตอบโจทย์ความต้องการและทักษะ

  เพราะเรื่องของทักษะการทำงานนั้นเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ เพื่อช่วยให้การเลือกสมัครงานของคุณตรงกับความต้องการและทักษะที่คุณมีได้อย่างมากที่สุด เพื่อให้ได้งานที่ตรงใจ และเหมาะกับความถนัด เพื่อให้การสัมภาษณ์ออกมาได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • การสมัครงานผ่าน Reeracoen ต้องเสียค่าใช้จ่ายมั๊ย?

  การสมัครงานผ่าน Reeracoen นั้น เราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอนจนได้งานที่เราชอบเลยครับ โดยที่ตลอดเวลาที่เราหางาน นั้น จะมีที่ปรึกษาคอยช่วยดูแลจนกว่าเราจะได้งานเลยทีเดียว

 • สมัครงานผ่าน Reeracoen ยุ่งยากมั๊ย?

  จริงๆ การสมัครงานผ่าน Reeracoen นั้นง่ายมากครับ เพียงแค่เราเตรียม Resume ของเราเองที่พร้อมในการสมัครงาน จากนั้นใช้เวลาแค่เพียง 1 นาทีในการกรอกข้อมูลของคุณเพื่อความสะดวกในการติดต่อกลับ จากนั้นจะมีพนักงานติดต่อคุณเพื่อแนะนำต่อครับ

 • ทำไมเราถึงต้องสัมภาษณ์เบื้องต้นกับ Reeracoen ก่อนด้วย สู้ไปสมัครที่บริษัทนั้นๆโดยตรงไม่ดีกว่าหรอ?

  จริงๆแล้ว การสัมภาษณ์งานกับ Reeracoen Consultant ของเราจะเน้นการสอบถามประสบการณ์ทำงาน และความคาดหวังในการหางานของเราเป็นหลัก ว่าเราสนใจทำงานในสายงานและธุรกิจประเภทไหน รวมถึงเรื่องเงินเดือน โลเคชั่นในการทำงาน ลักษณะงานที่สนใจ รวมถึงหลังจากนั้น Consultant จะคอยแนะนำงานที่ตรงกับความต้องการของคุณ นอกเหนือจากงานที่เราสมัครเข้ามาแล้ว อาจจะมีโอกาสจากงานอื่นๆที่น่าสนใจแนะนำเพิ่มเติมด้วยเช่นกันครับ สะดวกใช่มั๊ยหล่ะครับ

 • หางานผ่านบริษัทจัดหางาน Reeracoen ดีกว่าสมัครงานเองยังไง?

  สะดวกและรวดเร็วกว่าแน่นอนครับ เพราะเรารวบรวมงานจากทุกธุรกิจและสายอาชีพไว้พร้อมในที่เดียวแล้ว นอกเหนือจากเราสามารถระบุงานที่เราอยากทำได้อย่างละเอียด Consultant ของเราจะคอยอัพเดตงานใหม่ๆที่ตรงกับประสบการณ์และตรงกับความต้องการในการหางาน รวมถึงช่วยคุณเตรียมตัวในการสมัครงาน เอกสารต่างๆที่จำเป็น รวมถึงให้การช่วยเหลือและไกด์ไลน์ที่จำเป็นในการสัมภาษณ์งานอีกด้วย เพื่อให้มั่นใจว่าคุณพร้อมในการไปสัมภาษณ์งานแต่ละครั้ง

 • ถ้าเราสมัครงานผ่าน Reeracoen สามารถคาดหวังงานประเภทไหนได้บ้าง?

  บริษัทจัดหางาน Reeracoen มีบริษัทที่เป็นพาร์ทเนอร์กว่า 4000 บริษัท จากกว่า 30 กลุ่มธุรกิจ และทุกๆปีเรามีงานรองรับคนหางานกว่า 4000 - 5000 ตำแหน่ง โดยจะเน้นในกลุ่มออฟฟิศและโรงงานอุตสาหกรรมที่อยู่ภาคกลาง เพราะฉะนั้นไม่ว่าเราจะหางาน กทม งานชลบุรี หรืองานในโซนอื่นๆ คุณจะมีโอกาสได้งานเร็วขึ้นแน่นอน บริษัทพาร์ทเนอร์ที่มีสัดส่วนมากที่สุด 5 อันดับ จะมาจากกลุ่มธุรกิจประเภท Manufacturing, บริษัท Trading, บริษัทกลุ่มธุรกิจ IT & Telecommunication, กลุ่มบริษัทด้าน Logistic และบริษัท Consulting ส่วนกลุ่มงานที่มีเปิดมากที่สุดในแต่ละปี จะเป็นประเภทงาน Engineer, งาน Back Office, งาน Sales, งาน IT&Telecommunication และ งาน Accounting แต่นอกเหนือจากทั้งกลุ่มธุรกิจและสายงานที่กล่าวมานั้น เรายังมีงานอื่นๆที่น่าสนใจเพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้สมัครในทุกสายอาชีพเลยทีเดียวครับ

ต้องการความช่วยเหลือในการหางาน / สมัครงาน ?
ต้องการความช่วยเหลือในการหางาน / สมัครงาน ?
ต้องการความช่วยเหลือในการหางาน / สมัครงาน ?

เรายินดีแนะนำและให้คำปรึกษาในการมองหางานของคุณ เพื่อให้คุณได้งานที่เหมาะกับตัวคุณที่สุด