Reeracoen Recruitment

Reeracoen บริษัท Recruitment Agency ในประเทศไทย และให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคลมืออาชีพที่มีเครือข่ายกว่า 12 สาขาใน 7 ประเทศทั่วเอเชีย เรามีฐานข้อมูลของผู้สมัครงานกว่า 200,000 คน ในทุกสายอาชีพจากทุกกลุ่มธุรกิจ รวมถึงทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการหาบุคลากรกว่า 70 คน ที่คอยมองหา คัดกรอง และเลือกผู้สมัครที่ตรงกับความต้องการและดีที่สุดสำหรับธุรกิจคุณ เพื่อลดช่องว่างจากประสบการณ์และคุณสมบัติในตำแหน่งงานที่คุณมองหา และเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันเชิงธุรกิจให้กับบริษัทของคุณโดยตรง

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้สมัครและบริษัทต่างๆ ได้อย่างดีที่สุด Reeracoen บริษัทจัดหางานในประเทศไทย มีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ให้บริการให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคล ที่ให้บริการทั้งผู้สมัครงานได้งานตามความถนัด และเพื่อบริษัทต่างๆ ได้พนักงานที่มีคุณภาพตรงตามคุณสมบัติและมีประสบการณ์อย่างที่ต้องการ

เพราะจุดประสงค์หลักของ Reeracoen คือการสร้างความพึงพอใจ และให้ผลที่คุ้มค่าแก่บริษัทและผู้สมัครงานเอง เพราะการที่ทั้งสองฝ่ายมีความเหมาะสมกัน ก็ยิ่งจะช่วยให้การทำงานเกิดผลความสำเร็จ และสร้างผลงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประวัติของเรา

 • ประวัติของเรา

  Reeracoen บริษัทจัดหาพนักงานในเครือของ Neo Career ผู้ให้บริการหาพนักงานและที่ปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคลตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นและขยายสาขาออกมาทั่วเอเชียในชื่อ Reeracoen บริษัท Recruitment Agency เราเปิดสำนักงานสาขาแห่งแรกในสิงคโปร์ในปี 2554 และขยายสาขาออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ จีน ไต้หวัน ฮ่องกง เวียดนาม อินเดีย และในประเทศญี่ปุ่น

 • ประวัติของเรา

  เราเป็นบริษัท Recruitment ในไทยที่เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2555 ด้วยการเปิดสำนักงานสาขาในกรุงเทพฯ และเปิดสำนักงานอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรีในปี 2558 เพื่อเพิ่มช่องทางในการให้บริการอย่างครอบคลุม

การให้บริการของเรา

 • สำหรับนายจ้าง

  สำหรับนายจ้าง

  เพื่อให้การค้นหาข้อมูลได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วมากขึ้น ผู้สมัครสามารถอัปโหลดเรซูเม่บนเว็บไซต์เพื่อจัดเก็บในฐานข้อมูลของเรา เราจะทำการตรวจสอบข้อมูล คุณสมบัติ และประสบการณ์ต่างๆ เพื่อส่งต่อไปยังบริษัทที่เสนอตำแหน่งให้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด นอกจากนี้แล้ว Reeracoen บริษัทหางานของเรายังมาพร้อมกับการสัมภาษณ์งานผ่านระบบ Online Webinar เพียงแค่ลงทะเบียนออนไลน์กับ JOBCaree และเมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ที่ปรึกษาจาก Reeracoen จะทำการติดต่อคุณเพื่อสัมภาษณ์ทางออนไลน์โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง

 • สำหรับนายจ้าง

  สำหรับนายจ้าง

  Reeracoen บริษัท Recruitment Agency ในไทยยังมาพร้อมกับการให้บริการค้นหาผู้สมัครงานที่สะดวก ง่ายดาย เพื่อให้ได้คุณสมบัติและประสบการณ์ตรงกับความต้องการขององค์กร โดยที่เราจะรวบรวมข้อมูลเพื่อจัดหาผู้สมัครที่ตรงกับความต้องการ และเพื่อให้ได้ผู้สมัครที่มีศักยภาพเหมาะสมกับตำแหน่งของคุณ เราจะทำการสัมภาษณ์ เจรจาเรื่องเงินเดือน และผลประโยชน์ต่างๆ ที่ตัวผู้สมัครต้องการ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในส่วนนี้เลย

คัดเลือกหาแคนดิเดตที่เหมาะสมที่สุดให้กับบริษัทนายจ้าง

คัดเลือกหาแคนดิเดตที่เหมาะสมที่สุดให้กับบริษัทนายจ้าง

จากการที่ Reeracoen เป็นบริษัทจัดหางานชั้นนำในกรุงเทพ Reeeracoen จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณในการหา Top talent ที่คอยมาขับเคลื่อนองค์กรของคุณอย่างดีเยี่ยมในประเทศไทย การใช้บริการหาพนักงานของ Reeracoen จะช่วยลดงานของ HR ลง ทั้งในส่วนของการสรรหา สกรีน นัดสัมภาษณ์ต่าง รวมถึงการติดตาม feedback ที่สำคัญเพื่อให้คุณทำงานได้ง่ายที่สุด อีกทั้งยังช่วยในการเข้าถึงช่องทางผู้สมัครอีกมากมายที่เคยเป็นข้อจำกัดให้คุณเข้าถึงและทำให้ยากต่อการสรรหาพนักงานที่เหมาะสมมาก่อนก็ตาม

ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Reeracoen

 • จำนวนผู้สมัครงาน
  266,331

  จำนวนผู้สมัครงาน

 • ตำแหน่งที่เปิด
  8,494

  ตำแหน่งที่เปิด

 • บริษัทที่ใช้บริการหาพนักงาน
  12,548

  บริษัทที่ใช้บริการหาพนักงาน

 • รีครูทเตอร์
  206

  รีครูทเตอร์

สถิติประจำปี 2023

พาร์ทเนอร์ของเรา

 • การหาพนักงานผ่านบริษัทจัดหางาน Reeracoen ดีกว่าการหาพนักงานเองอย่างไร?

  จริงๆแล้วการใช้บริการหาพนักงานผ่านบริษัทจัดหางานนั้น ไม่ได้แปลว่าเราจะต้องใช้บริการเพื่อทดแทนการหาพนักงานด้วยตัวเอง หลายๆบริษัทยังคงหาพนักงานด้วยตัวเองและมีการใช้บริษัท recruitment ควบคู่ไปด้วย เพราะนอกจากบริษัทจะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายถ้าไม่ได้พนักงานในตำแหน่งนั้นๆแล้ว เรายังได้ประโยชน์จากจำนวนของพนักงานสรรหาที่เข้ามาทดแทนกำลังคนที่อาจจะไม่เพียงพอของฝ่ายบุคคลในบริษัท รวมถึง Reeracoen การลงทุนทั้งในช่องทางการตลาดและแหล่งที่สามารถเข้าถึงกลุ่มแคนดิเดตในสายงานด้านต่างๆ ในสัดส่วนที่มากกว่าบริษัทโดยทั่วไป เพื่อเพิ่มโอกาสเจอบุคลากรที่ตรงกับคุณสมบัติตามที่บริษัทกำหนดได้ง่ายขึ้น

 • ถ้าต้องการเริ่มหาพนักงานกับบริษัทจัดหางาน Reeracoen ต้องทำยังไง?

  การเริ่มต้นใช้บริการสรรหาพนักงานของ Reeracoen นั้นง่ายมากครับ เราสามารถฝากข้อมูลติดต่อของเราได้ทั้งทางเว็บไซต์หรือทางโทรศัพท์ ซึ่งพนักงานจะติดต่อกลับเพื่อสอบถามรายละเอียดงานที่คุณกำลังเปิด รวมถึงเตรียมเอกสารข้อตกลงร่วมกัน หลังจากที่เอกสารสัญญามีการเซ็นต์ตกลงร่วมกันแล้ว พนักงานของ Reeracoen ก็จะเริ่มต้นส่งเรซูเม่ของแคนดิเดตที่ตรงกับคุณสมบัติที่ทางบริษัทต้องการ เราสามารถระบุช่วงเงินเดือน ระดับภาษาที่ต้องใช้ในองค์กร สกิลที่จำเป็นในตำแหน่งนั้น รวมถึงระดับประสบการณ์หรือแม้แต่ certificate ที่จำเป็นต้องมีในตำแหน่งนั้นๆ

 • Reeracoen สามารถหาพนักงานในตำแหน่งไหนได้บ้าง?

  เรามีการเก็บฐานข้อมูลของแคนดิเดตที่ครอบคลุมการหาพนักงานจบใหม่จนถึงในเลเวลของระดับผู้บริหาร (executive search) และรวมจากทุกกลุ่มสายอาชีพ ไม่ว่าคุณจะหาพนักงานบัญชี หาพนักงาน IT หาล่าม หรือแม้แต่หาพนักงานญี่ปุ่น เรามีระบบคัดกรองที่สามารถแมทช์แคนดิเดตที่ตรงกับคุณสมบัติที่คุณต้องการได้ทันที จากฐานข้อมูลแคนดิเดตในกลุ่มธุรกิจและทุกภูมิภาค

 • แคนดิเดตที่มาเริ่มงานจะเป็นพนักงานของบริษัท หรือต้องจ้างผ่าน Reeracoen?

  พนักงานที่ได้รับข้อเสนองานจากบริษัทต่างๆ จะมีรายละเอียดข้อเสนอทั้งตำแหน่ง เงินเดือน สวัสดิการ ซึ่งเอกสารดังกล่าวจะมีการเซ็นต์ยอมรับทั้งทางบริษัทและตัวแคนดิเดต รวมถึงจะไปเริ่มงานในฐานะพนักงานของบริษัทนั้นๆโดยตรง

 • เราจะมั่นใจได้ยังไงว่า ข้อมูลเงินเดือนและประวัติการทำงานของแคนดิเดต ตรงกับที่แจ้งในการสัมภาษณ์

  ข้อมูลที่ระบุในเรซูเม่จะมาจากการสัมภาษณ์โดยตรงจากทางแคนดิเดต ในช่วงก่อนที่จะมีการรับแคนดิเดตเข้าทำงาน Reeracoen จะแนะนำให้บริษัทพาร์ทเนอร์มีการขอสลิปเงินเดือนของแคนดิเดต และเช็คประวัติการทำงานย้อนหลัง (reference check) ซึ่งท่านสามารถทำร่วมกับพนักงานของ Reeracoen ได้

ต้องการความช่วยเหลือในการหาผู้สมัคร?
ต้องการความช่วยเหลือในการหาผู้สมัคร?
ต้องการความช่วยเหลือในการหาผู้สมัคร?

เจ้าหน้าที่ของเราสามารถให้คำแนะนำและช่วยหาพนักงานที่ตรงคุณสมบัติให้คุณได้ทันที