หาพนักงานกับ Reeracoen บริษัทจัดหางาน กรุงเทพ ชลบุรี ระยอง

หาพนักงานกับ Reeracoen บริษัทจัดหางาน กรุงเทพ ชลบุรี ระยอง
หาพนักงานกับ Reeracoen บริษัทจัดหางาน กรุงเทพ ชลบุรี ระยอง
Reeracoen Recruitment

บริษัทจัดหางานรีราโคเอ็นเป็นบริษัทที่ให้บริการหาพนักงานในประเทศไทย จากฐานผู้สมัครงานกว่า 200,000 คน ในทุกสายอาชีพจากทุกกลุ่มธุรกิจ รวมถึงทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการหาบุคลากรกว่า 70 คน ที่คอยมองหา คัดกรอง และเลือกผู้สมัครที่ตรงกับความต้องการและดีที่สุดสำหรับธุรกิจคุณ เพื่อลดช่องว่างจากประสบการณ์และคุณสมบัติในตำแหน่งงานที่คุณมองหา และเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันเชิงธุรกิจให้กับบริษัทของคุณโดยตรง

ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Reeracoen

 • จำนวนผู้สมัครงาน
  298,350

  จำนวนผู้สมัครงาน

 • ตำแหน่งที่เปิด
  18,150

  ตำแหน่งที่เปิด

 • บริษัทที่ใช้บริการหาพนักงาน
  7,700

  บริษัทที่ใช้บริการหาพนักงาน

 • รีครูทเตอร์
  248

  รีครูทเตอร์

สถิติประจำปี 2019

พาร์ทเนอร์ของเรา

 • การหาพนักงานผ่านบริษัทจัดหางาน Reeracoen ดีกว่าการหาพนักงานเองอย่างไร?

  จริงๆแล้วการใช้บริการหาพนักงานผ่านบริษัทจัดหางานนั้น ไม่ได้แปลว่าเราจะต้องใช้บริการเพื่อทดแทนการหาพนักงานด้วยตัวเอง หลายๆบริษัทยังคงหาพนักงานด้วยตัวเองและมีการใช้บริษัท recruitment ควบคู่ไปด้วย เพราะนอกจากบริษัทจะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายถ้าไม่ได้พนักงานในตำแหน่งนั้นๆแล้ว เรายังได้ประโยชน์จากจำนวนของพนักงานสรรหาที่เข้ามาทดแทนกำลังคนที่อาจจะไม่เพียงพอของฝ่ายบุคคลในบริษัท รวมถึง Reeracoen การลงทุนทั้งในช่องทางการตลาดและแหล่งที่สามารถเข้าถึงกลุ่มแคนดิเดตในสายงานด้านต่างๆ ในสัดส่วนที่มากกว่าบริษัทโดยทั่วไป เพื่อเพิ่มโอกาสเจอบุคลากรที่ตรงกับคุณสมบัติตามที่บริษัทกำหนดได้ง่ายขึ้น

 • ถ้าต้องการเริ่มหาพนักงานกับบริษัทจัดหางาน Reeracoen ต้องทำยังไง?

  การเริ่มต้นใช้บริการสรรหาพนักงานของ Reeracoen นั้นง่ายมากครับ เราสามารถฝากข้อมูลติดต่อของเราได้ทั้งทางเว็บไซต์หรือทางโทรศัพท์ ซึ่งพนักงานจะติดต่อกลับเพื่อสอบถามรายละเอียดงานที่คุณกำลังเปิด รวมถึงเตรียมเอกสารข้อตกลงร่วมกัน หลังจากที่เอกสารสัญญามีการเซ็นต์ตกลงร่วมกันแล้ว พนักงานของ Reeracoen ก็จะเริ่มต้นส่งเรซูเม่ของแคนดิเดตที่ตรงกับคุณสมบัติที่ทางบริษัทต้องการ เราสามารถระบุช่วงเงินเดือน ระดับภาษาที่ต้องใช้ในองค์กร สกิลที่จำเป็นในตำแหน่งนั้น รวมถึงระดับประสบการณ์หรือแม้แต่ certificate ที่จำเป็นต้องมีในตำแหน่งนั้นๆ

 • Reeracoen สามารถหาพนักงานในตำแหน่งไหนได้บ้าง?

  เรามีการเก็บฐานข้อมูลของแคนดิเดตที่ครอบคลุมการหาพนักงานจบใหม่จนถึงในเลเวลของระดับผู้บริหาร (executive search) และรวมจากทุกกลุ่มสายอาชีพ ไม่ว่าคุณจะหาพนักงานบัญชี หาพนักงาน IT หาล่าม หรือแม้แต่หาพนักงานญี่ปุ่น เรามีระบบคัดกรองที่สามารถแมทช์แคนดิเดตที่ตรงกับคุณสมบัติที่คุณต้องการได้ทันที จากฐานข้อมูลแคนดิเดตในกลุ่มธุรกิจและทุกภูมิภาค

 • แคนดิเดตที่มาเริ่มงานจะเป็นพนักงานของบริษัท หรือต้องจ้างผ่าน Reeracoen?

  พนักงานที่ได้รับข้อเสนองานจากบริษัทต่างๆ จะมีรายละเอียดข้อเสนอทั้งตำแหน่ง เงินเดือน สวัสดิการ ซึ่งเอกสารดังกล่าวจะมีการเซ็นต์ยอมรับทั้งทางบริษัทและตัวแคนดิเดต รวมถึงจะไปเริ่มงานในฐานะพนักงานของบริษัทนั้นๆโดยตรง

 • เราจะมั่นใจได้ยังไงว่า ข้อมูลเงินเดือนและประวัติการทำงานของแคนดิเดต ตรงกับที่แจ้งในการสัมภาษณ์

  ข้อมูลที่ระบุในเรซูเม่จะมาจากการสัมภาษณ์โดยตรงจากทางแคนดิเดต ในช่วงก่อนที่จะมีการรับแคนดิเดตเข้าทำงาน Reeracoen จะแนะนำให้บริษัทพาร์ทเนอร์มีการขอสลิปเงินเดือนของแคนดิเดต และเช็คประวัติการทำงานย้อนหลัง (reference check) ซึ่งท่านสามารถทำร่วมกับพนักงานของ Reeracoen ได้

ต้องการความช่วยเหลือในการหาผู้สมัคร?
ต้องการความช่วยเหลือในการหาผู้สมัคร?
ต้องการความช่วยเหลือในการหาผู้สมัคร?

เจ้าหน้าที่ของเราสามารถให้คำแนะนำและช่วยหาพนักงานที่ตรงคุณสมบัติให้คุณได้ทันที