ยุคแห่ง Affiliate Marketing รู้ไหมสาย HR ก็มีให้ทำ

General TopicJune 07, 2024 16:34

 

ยุคแห่ง Affiliate Marketing รู้ไหมสาย HR ก็มีให้ทำ!
แนะนำตำแหน่งงานพร้อมรับ Incentive ผ่านแพลตฟอร์ม Freelance Recruiter

ในยุคที่ใครๆ ก็มีรายได้มากกว่า 1 ทาง มนุษย์เงินเดือนแบบเราต้องพยายามมองหางานเสริมไว้ทำเงิน นอกเหนือจากงานประจำ งานฟรีแลนซ์ หรืองานพาร์ทไทม์ อีกหนึ่งรูปแบบงานที่ได้รับความนิยมสูงก็คืองาน Affiliate Marketing ที่เป็นเครื่องมือทางการตลาดยุคใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง

ลักษณะงาน Affiliate ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ก็คือสามารถสร้างเงินได้จริง งานไม่ยาก อยู่ที่บ้านก็ทำได้ ให้เรารับบทเป็น “ตัวแทนขาย” แต่ไม่จำเป็นต้องสต๊อกสินค้าเอง เพียงหาแนวทางการขายด้วยวิธีต่างๆ ตามความถนัดส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์รูปภาพ วิดีโอ ข้อความไดเรกต์ที่มีช่องทางสั่งซื้อแล้วรับผลตอบแทนเป็นส่วนแบ่ง (commission) ตามที่ได้ตกลงไว้

วันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวเลือกมาแนะนำให้เพื่อนๆ ชาว HR และคนที่สนใจเสริมทักษะด้านงานบุคคล ซึ่งมีลักษณะงานคล้ายกับ Affiliate Marketing กับงาน Freelance Recruiter ที่ SourcedOut แพลตฟอร์มจัดหางานบริการใหม่จาก Reeracoen ThailandSourcedOut คืออะไร

Sourcedout คือแพลตฟอร์มที่ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อเป็น HR Solution อีกหนึ่งทางเลือกในด้านการสรรหาบุคลกร โดยอาศัยเครือข่าย Freelance Recruiter ขนาดใหญ่มาทำหน้าที่ค้นหาและส่งผู้สมัคร (sourcing & screening) ให้กับองค์กรและได้รับค่าตอบแทนในรูปแบบ Incentive หากผู้สมัครผ่านเข้าไปเริ่มงาน ทำความรู้จัก SourcedOut ต่อได้ที่นี่

ดังนั้นการทำงานบนแพลตฟอร์ม SourcedOut จึงเปรียบได้กับงาน Affiliate Marketing ที่มี “ตำแหน่งงานของแต่ละบริษัท” เป็นสินค้าที่นำไปแนะนำให้กับคนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมได้เลือกสมัคร

ลักษณะเด่นของ SourcedOut ที่เหมาะกับการเป็นช่องทางสร้างรายได้เสริมจนปัจจุบันมีผู้ใช้งานในระบบแล้วกว่า 900+ คน

1) ไม่ต้องลงทุนเพิ่ม

ลงทะเบียนสมัครฟรีผ่านลิงก์ https://www.sourcedout.asia/recruiter เมื่อได้รับอีเมล confirmation จากระบบก็สามารถล็อกอินและเริ่มต้นทำงานเป็น Freelance Recruiter กับ SourcedOut ได้เลย

สำหรับใครที่ไม่มีประสบการณ์ก็ไม่ต้องกังวล ที่ SourcedOut เรามีทีมรีครูทเตอร์คอยซัพพอร์ตการทำงาน รวมถึงวิดีโอเทรนนิ่ง เทคนิคคำแนะนำ ตลอดจนเวิร์กชอปเดือนละครั้งเพื่อเพิ่มทักษะและอัปสกิลให้กับ User อย่างสม่ำเสมอ

2) เลือกโฟกัสสายงานได้ตามความถนัด

จากตำแหน่งงานหลากหลายที่กำลังเปิดรับสมัครผ่านแพลตฟอร์ม SourcedOut เราสามารถเลือกโฟกัสสายงานที่ถนัด หรือมีคอนเนกชันได้ด้วยตัวเอง เพราะความเข้าใจในตัวงานคือส่วนผสมสำคัญสำหรับการแนะนำ Job ให้ผู้สมัครและเพิ่มโอกาส Employed ได้ง่ายขึ้น!

3) ไม่กระทบงานหลัก แบ่งเวลาได้เอง

การทำงานที่ SourcedOut ไม่มีกำหนดระยะเวลาหรือสถานที่ในการทำงาน ซึ่งทำให้ Recruiter บนแพลตฟอร์มสามารถจัดสรรเวลาได้เอง จึงไม่กระทบกับงานหลัก เป็นงานเสริมที่ไม่มีเดดไลน์มาทำให้กังวลใจ ความท้าทายเพียงอย่างเดียวก็คือ “ขีดจำกัด” และความสามารถของเราเท่านั้น

4) เพียง Sourcing และ Refer ก็รับ Incentive ได้เลย!

ยิ่งทำมาก ยิ่งได้มาก โดยหัวใจสำคัญคือคุณภาพของผู้สมัครที่มีคุณสมบัติตรงกับ Job requirement ที่บริษัทตั้งไว้ หากคุณมีทั้งความเร็ว และความแม่นยำในการส่งโปรไฟล์ผู้สมัคร การสร้างรายได้เสริมที่ไม่แพ้งานประจำก็ไม่ยากเกินเอื้อม

แอบกระซิบว่าสถิติสูงสุดของ Top earner บนแพลตฟอร์มภายในปีสามารถทำรายได้สูงถึงหลักแสนบาท!

เข้าร่วมเครือข่าย Freelance Recruiter กับ SourcedOut

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Email: Suchawat@reeracoen.co.th
Tel: +66 970030683 (K. Bright)